(untitled) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách gồm các báo cáo chính trị, cương lĩnh, chiến lược, phương hướng, nhiệm vụ, điều lệ Đảng và ghị quyết Đại hội khóa VI, VII, VIII, IX, X của Đảng.
Keywords: Communist parties; Vietnam