Tỏa sáng tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh - Văn, Thị Thanh Mai (Chính trị Quốc gia, 2010)
Gồm các bài viết nêu bật tư tưởng, đạo đức và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong hành trình đấu tranh thực hiện khát vọng giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người