(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Dung (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách phản ánh một cách khái quát, có hệ thống những nội dung cơ bản của phong cách tư duy Hồ Chí Minh, trên cơ sở đó đề ra một số giải pháp có tính khả thi nhằm góp phần xây dựng phong các tư duy của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý ở nước ta hiện nay.
Keywords: Commuinst,Hồ Chí Minh; Biography; Vietnam