(untitled) - Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2010)
Tập hợp các bài viết của Người về vấn đề tài nguyên thiên nhiên, môi trường sống, đồng thời phân tích vai trò, tầm quan trọng, những đóng góp của môi trường sống và nên lên những giải pháp hữu hiệu, đơn giản nhằm bảo vệ môi trường
Keywords: Natural resources,Commuinst; Biography; Vietnam