(untitled) - Đinh, Văn Mậu (Hà Nội, 2010)
Bộ tài liệu bồi dưỡng về quản lý hành chính nhà nước gồm: Phần I: Nhà nước và Pháp luật; Phần 2: Hành chính nhà nước và Công nghệ hành chính; Phần 3: Quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực. Bộ sách cung cấp thông tin về chức năng, vai trò, thẩm quyền của bộ máy hành chính nhà nước và về nguyên tắc, phương thức quản lý cũng như về nội dung quản lý nhà nước.
Keywords: State management,Public administration; Administration in areas; Vietnam,Vietnam