Các biện pháp tâm lý : - Trần, Hương Thanh (Chính trị Quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm ba chương: Trình bày một số vấn đề lý luận về tính tích cực lao động của cán bộ, công chức trong các cơ quan hành chính nhà nước, tính tích cực lao động của cán bộ, công chức trong các cơ quan hành chính nhà nước hiện nay và một số giải pháp tâm lý góp phần nâng cao tính tích cực lao động của cán bộ, công chức hành chính nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế và hội nhập kinh tế quốc tế ở nước ta hiện nay.