Quản lý hoạt động tư tưởng - văn hóa : - Đào, Duy Quát (Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm 8 chương giới thiệu khái quát cơ sở lý luận của quản lý hoạt động tư tưởng - văn hóa, những hoạt động văn hóa, văn nghệ, giáo dục - đào tạo,... và nghiên cứu khoa học Mác - Lênin.