Công tác giáo dục lý luận chính trị cho sinh viên Việt Nam hiện nay - Trần, Thị Anh Đào (Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu một số vấn đề chung, thực trạng và phương hướng cơ bản, giải pháp chủ yếu nâng cao chất lượng về công tác giáo dục lý luận chính trị