Phát triển công nghiệp hỗ trợ : - Trần, Đình Thiên (Khoa học - Xã hội, 2012)
Trình bày cơ sở lý luận và kinh nghiệm quốc tế về phát triển công nghiệp hỗ trợ; thực trạng vấn đề phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam cũng như định hướng và giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam trong giai đoạn tới