100 nhân vật đương đại tạo nên diện mạo thế giới = (Công an nhân dân, 2010)
Kể về 100 nhân vật đương đại nổi tiếng của thế giới trong các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, chính trị tư tưởng, các nhà lãnh đạo cách mạng...