Những gương mặt chính trị nổi tiếng thế giới (Công an nhân dân, 2010)
Giới thiệu tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của 12 chính khách nổi tiếng thế giới: Hồ Chí Minh, Lý Quang Diệu, Hồ Cẩm Đào, Mahathir bin Mohamad, Sosilo Bambang Yudhoyono, Gloria Macapagal Arroyono, Yasser Arafat, Muhammad Honsi Mubarak, Benazir Bhutto, Nelson Mandela, Kofi Annan và Indira Gandhi