Luật doanh nghiệp và các quy định mới về đăng kí kinh doanh, hướng dẫn chi tiết thành lập doanh nghiệp : (Hồng Đức, 2010)
Cuốn sách "Luật doanh nghiệp" bao gồm: Luật doanh nghiệp đã được sửa đổi bổ sung năm 2009; Nghị định số 43/2010/NĐ-CP ngày 15-4-2010 của Chính Phủ về đăng kí doanh nghiệp; Thông tư số 14/2010/TT-BKH ngày 04-06-2010 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Danh mục các mẫu giấy tờ sử dụng trong đăng kí doanh nghiệp, đăng kí hộ kinh doanh.