(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách cung cấp những quy định chặt chẽ, chi tiết các yếu tố liên quan đến tạo cảnh quan không gian, kiến trúc, cảnh quan đô thị nhằm giúp bạn đọc, các cơ quan quản lý, chủ đầu tư, nắm vững những quy định của pháp luật liên quan đến công tác quản lý đô thị.
Quy hoạch phát triển vùng và đô thị
Keywords: City planning and redevelopment law,Construction industry; Law and legislation; Vietnam