(untitled) - Cao, Thị Oanh (Hà Nội, 2010)
Trình bày sơ lược khái niệm, nhiệm vụ, các nguyên tắc cơ bản của Luật hình sự Việt Nam. Nguồn của Luật hình sự và hiệu lực, cấu trúc của Bộ luật hình sự Việt Nam. Phân tích các khái niệm và quy định về tội phạm và phân loại tội phạm, cấu thành tội phạm, khách thể và chủ thể của tội phạm, mặt khách quan và chủ quan của tội phạm... trong Bộ luật hình sự Việt Nam
Keywords: Criminal procedure,Criminal law,Tố tụng hình sự,Luật hình sự; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam