(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 32 ví dụ ứng dụng giải chi tiết, 80 câu hỏi ôn tập lý thuyết, 40 bài tập tự giải và 80 bài tập thực hành
Keywords: Accounting,Kế toán; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, Bài tập,v.v..