Thống kê trong kinh doanh và quản lý - Nguyễn, Văn Dung (Giao thông vận tải, 2010)
Sách giới thiệu những lý thuyết cơ bản, một số bài toán tình huống đa dạng về kinh doanh và quản lý trong thực tiễn và đáp án các bài toán.