(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu những lý thuyết cơ bản, một số bài toán tình huống đa dạng về kinh doanh và quản lý trong thực tiễn và đáp án các bài toán.
Keywords: Economics, mathematical,Economics,Toán kinh tế,Kinh tế học; Statistical methods,Phương pháp thống kê