Nghiệp vụ ngân hàng thương mại : - Lê, Thị Mận (Lao động - Xã hội, 2010)
Sách gồm 4 phần trình bày tổng quan về ngân hàng thương mại, nghiệp vụ tài sản nợ, nghiệp vụ tài sản có và thanh toán chuyển khoản và các dịch vụ ngân hàng.