(untitled) - Lê, Văn Quán (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 2 phần giới thiệu tổng quan về Chu Dịch, Chu dịch với văn hóa truyền thống phương đông và với khoa học dự đoán.
Keywords: Philosophy, chinese,Triết học, Trung Quốc