Chiến lược nhân tài của Trung Quốc : - Nguyễn, Thị Thu Phương (Chính trị Quốc gia, 2009)
Cuốn sách góp phần làm sáng tỏ một số vấn đề về khái niệm nhân tài và cơ sở hình thành chiến lược nhân tài của Trung Quốc. Cuốn sách cũng nêu một số đánh giá về thành tựu trong chiến lược nhân tài của Trung Quốc từ năm 1978 đến nay và rút ra một số bài học kinh nghiệm cho chiến lược phát triển nhân tài của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.