Hình học 11 nâng cao : - Đoàn, Quỳnh (Giáo dục, 2009)
Nội dung giới thiệu phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng. Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ sông song. Vectơ không gian, quan hệ vuông góc.