(untitled) - Hồ, Sĩ Đàm (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu một số khai niệm về ngôn ngữ lập trình, chương trình đơn giản, cấu trúc rẽ nhánh và lặp, kiểu dữ liệu có cấu trúc...
Keywords: Computers,Tin học; Teacher's book,Sách giáo viên