Công nghệ công nghịêp 11 - Nguyễn, Văn Khôi (Giáo dục, 2007)
Nôi dung giới thiệu vẽ kỹ thuật cơ sở, vẽ kỹ thuật ứng dụng. Vật liệu cơ khí và công nghệ chế tạo phôi, công nghệ cát gọt kim loại và tự động hoá trong chế tạo cơ khi. Động cơ đốt trong...