(untitled) - Vũ, Đức Thu (Hà Nội, 2007)
Nội dung giới thiệu lý thuyết về thể dục thể thao nói chung và các môn thể dục như thể dục nhịp điệu, chạy tiếp sức, chạy bền, nhãy xa, nhảy cao, đá cầu, cầu lông, bóng đá...
Phổ tu thể dục,Thể dục nhịp điệu 1 (*)
Keywords: Sport,Thể thao; Teacher book,Sách giáo viên