(untitled) - Phạm, Tất Dong (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giúp học sinh có những kỹ năng nhân biết một số nghêf, đặc biệt là một số trường các em thi vào sau khi tôt nghiệp trung học phổ thông.
Keywords: Vocational education,Giáo dục hướng nghiệp