(untitled) - Lê, Thông (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách cung cấp những kiến thức về hoạt động của con người trong các quốc gia, khu vực khác nhau trên toàn cầu. Đồng thời hướng học sinh tới cách hành động, ứng xử phù hợp với yêu cầu của đất nước và thời đại.
Keywords: Geography,Địa lý; Study and teaching,Nghiên cứu và học tập