Lập kế hoạch kinh doanh = - Blackwell, Edward (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Hướng dẫn cách xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh theo các bước: đưa ra các dự báo về dòng tiền và các kế hoạch kinh doanh kiểu mẫu, mở rộng quy mô kinh doanh, lập kế hoạch xin tài trợ và kêu gọi đầu tư, kiểm soát quá trình kinh doanh. Ngoài ra còn giới thiệu một số thương vụ vừa và nhỏ như các mẫu nghiên cứu kế hoạch kinh doanh, kiểm soát tiến trình và thảo luận về các vấn đề nảy sin