Tương lai của quảng cáo và tiếp thị : - Vollmer, Christopher (Thời đại, 2010)
Tìm hiểu những cấp độ cao nhất của chiến lược quảng cáo và tiếp thị lấy khách hàng làm trung tâm, theo phương thức hoạt động liên quan tới lĩnh vực truyền thông