Trên đỉnh phố Wall : - Lyncvh, Peter (Lao động - Xã hội, 2010)
Sách kể lại những kinh nghiệm và bí quyết của Peter Lynch trong công việc quản lý tài chính và đầu tư chứng khoán, nhà quản lý tài chính hàng đầu ở Mỹ.