Công nghệ 12 - Nguyễn, Văn Khôi (Giáo dục, 2008)
Nội dung giới thiệu về kĩ thuật điện, linh kiện điện tử, một số mạch điện tử căn bản, một số mạch điện tử điều khiển đơn giản, thiết bị điện dân dụng. Mach điện xoay ba pha, máy điện ba pha, mạng điện sản xuất quy mô nhỏ.