Đường phố Hà Nội mang tên danh nhân Việt Nam : - Nguyễn, Văn Thảo (Lao động, 2010)
Gồm chương trình bày về Dường phố Hà Nội trong tiến trình lịch sử, Các đường phố mang tên dannh nhân ở Hà Nội và phần phụ lục giới thiết về các huyện ngoại thành Hà Nội, các danh thắng thiên nhiên ở Hà Nội và ẩm thực Hà Nội