Sinh học 12 : - Nguyễn, Thành Đạt (Giáo dục, 2008)
Nội dung sách gồm những vấn đề chung giới thiệu tổng quát về chương trình sinh học ở bậc THPT và chương trình sinh học 12 chi tiết. Ngoai ra còn định hướng cách dạy và học cng như cách đánh giá kết quả học tập của học sinh...