200 thủ thuật và cách giải quyết nhanh trong đồ họa illustrator CS4 : - Nguyễn, Thanh Hùng (Thanh niên, 2010)
Nội dung giới thiệu các điểm cơ bản về illustrator CS4, các tính năng nâng cao. Các công cụ và kỹ thuật đặc biệt, thế giới thực.