Công nghệ thi công mặt đường bê tông xi măng - Phạm, Huy Khang (Xây dựng, 2010)
Cuốn sách này sẽ có ích cho những người làm trong công tác thiết kế, đặc biệt là thiết kế thi công các loại mặt đường bê tông xi măng. Cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên chuyên ngành xây dựng đường ô tô và sân bay và cho các cán bộ nghiên cứu.