Trồng - chăm sóc & phòng trừ sâu bệnh : - Nguyễn, Mạnh Chinh (Nông nghiệp, 2010)
Tìm hiểu đặc tính, giống, cách nhân giống, trồng và chăm sóc cùng một số phương pháp phòng trừ sâu bệnh của một số cây: Xoài, vú sữa, hồng xiêm và dừa