(untitled) - Nguyễn, Mạnh Chinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách trình bày chi tiết về cây Hồ Tiêu và các biện pháp kỹ thuật từ trồng trọt như những đặt tính, cách chọn giống và nhân giống, cách trồng và chăm sóc, cách phòng trừ sâu bệnh đến chế biến. Trong cuốn sách này các tác giả đã kết hợp được những kết quả điều tra khác nghiên cứu trong nước và nước ngoài về cây Hồ tiêu để đưa ra biện pháp kỹ thuật phù hợp với điều kiện Việt Nam.
Keywords: Diseases and pests,Black pepper (Plant),Sâu bệnh,Tiêu đen (thực vật)