Cua biển : - Nguyễn, Chung (Nông nghiệp, 2010)
Sách trình bày đặc điểm sinh học và sinh thái cua biển, kỹ thuật nuôi và sản xuất cua giống, một số bệnh thường gặp ở cua biển và các biện pháp phòng chữa trị.