(untitled) - Nguyễn, Chung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách trình bày đặc điểm sinh học và sinh thái cua biển, kỹ thuật nuôi và sản xuất cua giống, một số bệnh thường gặp ở cua biển và các biện pháp phòng chữa trị.
Keywords: Crab culture,Nuôi cua