Dagestan của tôi; T1 - Rasun Gamzatov (Tác phẩm mới, 1977)
Tác phẩm gồm 2 tập; với thể văn tự sự, giàu chất sử thi, tác giả đã ca ngợi sự trưởng thành và đổi mới của đất nước Cazactan trong cộng đồng Liên bang Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Xô-viết