(untitled) - Trần, Quang Huy (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách này làm sáng tỏ toàn bộ bản chất của quá trình hội tụ các công nghệ hiện hữu tới đích Internet di động nền thuần Ip. Nó cung cấp cho bạn đọc cơ sở để nắm bắt 5 vấn đề cốt lõi sau đây:1. Môi trường thuần Ip là gì? Cuộc cách mạng công nghệ tiến tới mục tiêu này đang diễn ra như thế nào? Chúng ta đang ở đâu trong tiến trình đó?2. Vì sao phải tiến tới một môi trường thuần IP? Để có nó phải có điều kiện công nghệ gì? Điều kiện nào đã tồn tại nhưng cần phải cải biến cho phù hợp, cải biến ...
Keywords: Internet ( computer programs ),Information networks,Internet (Chương trình máy tính),Mạng lưới thông tin