Đương quy trị bách bệnh - Hà, Sơn (Thời Đại, 2010)
Trình bày đặc tính sinh học, thành phần, giá trị, tác dụng chữa bệnh...của đương quy. Giới thiệu các bài thuốc trị bệnh thường gặp được điều chế từ đương quy.