Bệnh thận và cách điều trị (Lao Động, 2010)
Khái quát chung về bệnh thận, các dấu hiệu của bệnh, kèm theo những chẩn đoán và điều trị một số bệnh thận phổ biến, cuối cùng là thực đơn dinh dưỡng dành cho người bệnh thận.