Dám thay đổi chính mình - Nguyễn, Đình Sơn (Tri thức, 2010)
Sách chỉ ra mỗi người đều có một phong cách học riêng, nổi trội và biết khai thác nó hiệu quả, phù hợp nhất với bản thân. Cuốn sách trình bày những mô hình "phá kén xông ra" giúp bạn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân tại sao mình chưa xác định rõ con đường học để làm gì?