25 thuật đắc nhân tâm = - Maxwell, John C. (Lao động - Xã hội, 2010)
Sách tập hợp những kinh nghiệm quý báu trong hàng chục năm nghiên cứu và giảng dạy về nghệ thuật sống của hai tác giả John C. Maxwell và Les Parrot, 25 thuật đắc nhân tâm mang đến cho người đọc cái nhìn đơn giản nhưng thiết thực để có thể mở cánh cửa trái tim của tất cả mọi người. Qua những câu chuyện nhỏ thú vị của John C. Maxwell, cùng những phân tích tâm lý sâu sắc của Les Parrot