Biến đam mê thành nghề : - Nguyễn, Thanh Lâm (Trẻ, 2010)
Gồm những câu chuyện về làm ăn và nghệ thuật kinh doanh; những trải nghiệm về lòng đam mê nghề, vượt qua mọi trở lực để đạt được sự thành công, niềm vui trong đời làm việc