(untitled) - Liberman, David J. (Hà Nội, 2010)
Những thủ thuật tâm lý cụ thể để có thể khám phá điều người khác nghĩ hay cảm nhận trong những trường hợp thực tế
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý học ứng dụng; Quan hệ giữa người với người