(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 7 phần trình bày về những thiếu thốn của người nghèo như: thiếu tiền, thiếu kế sách, thiếu phương pháp làm việc, thiếu trình độ nhận thức,...
Keywords: Life skills,Psychology, applied,Nghệ thuật sống,Tâm lý học, ứng dụng