9 mẫu đàn ông có tầm nhìn đặc biệt (Thanh niên, 2010)
Sách bao gồm: Người đàn ông dám mạo hiểm để nắm bắt cơ hội, Người đàn ông giỏi tạo lập mối quan hệ nhân tế, Người đàn ông coi trọng chữ tín, Người đàn ông có đầu óc biết tính toán,...và mẫu người đàn ông có quý nhân phù trợ.