9 mẫu phụ nữ hấp dẫn nhất (Thanh niên, 2010)
Nội dung sách nhằm vào đặc trưng giới tính, đặc điểm tư duy, phương thức làm việc của người phụ nữ làm căn bản, tổng kết một cách khoa học đưa ra chín mẫu phụ nữ kiếm tiền dễ nhất, đưa những mẫu chuyện về những phụ nữ thành công trong cuộc sống.