Cẩm nang thành lập và phát triển doanh nghiệp - Phạm, Tuấn Anh (Thanh niên, 2009)
Nội dung cuốn sách giúp bạn biết về các loại hình doanh nghiệp, nắm được các điều kiện, trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiệp đăng kí kinh doanh, hiểu biếtvề luật doanh nghiệp để phát triển đúng hướng và bền vững.